อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ มาจากครอบครัวที่มีธุรกิจด้านอาหารไทยที่คุณแม่เป็นผู้บริหาร ด้วยความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับมาตั้งแต่วัยเด็ก อาจารย์มีความตั้งใจที่จะเป็นครูในวิชาอาหารไทย ดังนั้นจึงได้เรียนรู้และได้รับการฝึกอบรมที่วิทยาลัยครูบ้านสมเด็จ ที่ก่อนหน้านี้เป็นมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ด้วยแนวคิดที่ชัดเจนที่ต้องการสร้างโรงเรียนสอนทำอาหารไทย เนื่องจากในยุคที่เขายังเป็นเยาวชนโดยที่ไม่มีโอกาสให้กับผู้ชายเรียนเกี่ยวกับอาหาร ทำให้เขาเห็นความจำเป็นที่จะต้องสร้างโอกาสในวิชาชีพนี้ โดยจากการเป็นครูจนเป็นตำแหน่งรักษาการอาจารย์ใหญ่ได้ร่วมมือกับกระทรวงศึกษาธิการสำนักการศึกษาเอกชน และจัดทำหลักสูตรการสอนต่างๆ เพื่อเปิดโรงเรียนสอนศิลปะการประกอบอาหาร
 
นักเรียนที่มาเรียนที่นี่จะได้รับประสบการณ์ที่หลากหลายและครบถ้วน โดยโรงเรียนมุ่งเน้นในการสอนตามหลักการศึกษามีระบบ มีหลักสูตรที่ชัดเจน และการสอนที่ทันสมัย นอกจากนี้ยังมีการใช้เทคโนโลยีในการสอน เช่น วิดีโอ และสื่ออื่นๆ นักเรียนจะได้ฝึกทักษะจริงจากอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ ทำให้สามารถเริ่มต้นและประสบความสำเร็จในการประกอบอาชีพที่เกี่ยวกับอาหารไทยและเบเกอรี่ ตรงตามวัตถุประสงค์ของโรงเรียน ที่ต้องการให้นักเรียนมีความมั่นใจและสามารถเปิดร้าน ประกอบกิจการ หรือเลี้ยงชีพเองได้

อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ –

Recipes

ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดของ อาจารย์ยิ่งศักดิ์

ทางโรงเรียนธุรกิจอาหารไทยและนานาชาติของเรามั่นใจอย่างมากในผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่เปี่ยมด้วยคุณภาพ จากประสบการณ์หลายปีที่ผ่านมาทำให้ทางโรงเรียนของเราได้พบเจอแนวทางที่ดีเยี่ยม จึงได้คัดกรองคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ศึกษา ค้นคว้า ร่วมกันภายในองค์กร จึงอยากให้ทุกท่านได้ลองรับประทาน ผลิตภัณฑ์ที่ถูกรังสรรค์มาแล้วจากวัตถุดิบชั้นดี มีคุณภาพ  นี้คือผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายดีที่สุดของเราที่ลูกค้าต่างบอกต่อ และอุดหนุนกันอย่างต่อเนื่อง

Original price was: ฿500.00.Current price is: ฿390.00.
Original price was: ฿500.00.Current price is: ฿450.00.

เบเกอรี่

พายสับปะรด

Original price was: ฿950.00.Current price is: ฿850.00.

เบเกอรี่

พายส้ม

Original price was: ฿950.00.Current price is: ฿850.00.
Original price was: ฿950.00.Current price is: ฿850.00.

เบเกอรี่

พายแอปเปิ้ล

Original price was: ฿950.00.Current price is: ฿850.00.
Original price was: ฿500.00.Current price is: ฿450.00.
Original price was: ฿950.00.Current price is: ฿850.00.
Original price was: ฿500.00.Current price is: ฿450.00.

เบเกอรี่

Golden fruitcake

Original price was: ฿1,000.00.Current price is: ฿950.00.
Original price was: ฿450.00.Current price is: ฿380.00.
Experience 

ประสบการณ์ที่อยู่ทั้งเบื้องหน้า เบื้องหลังของ อ.ยิ่งศักดิ์ กว่า 30 ปี

อาจารย์ยิ่งศักดิ์มีภาพจำที่ชัดเจนของการเป็นครูสอนทำอาหาร เป็นคนที่มีฝีมือด้านการประกอบอาหารและเบเกอรี่ มีการจดทะเบียนโรงเรียนอย่างถูกต้อง เป็นผู้ดำเนินกิจการโรงเรียนสอนทำอาหารมามากกว่า 30 ปี มีบุคลากรที่เชี่ยวชาญ ประสบการณ์สูง  พร้อมให้คำชี้แนะตลอดการศึกษา จึงเป็นเครื่องยืนยันได้ว่า เราคือผู้มีประสบการณ์ในการจัดการเรียน การสอนวิชาการประกอบอาหารและเบเกอรี่

Trustness & Best Quality

อาจารย์ยิ่งศักดิ์ได้รับความไว้วางใจและการันตีเรื่องอาหาร และผลิตภัณฑ์คุณภาพ

  • ใครที่กำลังมองหาสถาบันการสอนทำอาหารมาตรฐานสากลที่มีคุณภาพ ทางโรงเรียนมีหลักสูตรอาหารไทยและเบเกอรี่ ทั้งหลักสูตรระยะสั้นและระยะยาว คอร์สสอนออนไลน์ ผู้ที่สำเร็จการศึกษาจะได้รับใบประกาศนียบัตร สามารถนำไปประกอบอาชีพได้แบบ 100% 
  • เป็นแหล่งการผลิตอาหารและเบเกอรี่คุณภาพดี ใช้วัตถุดิบที่สดสะอาด ถูกหลักอนามัย แถมผลไม้ที่นำมาใช้ทำขนมยังเป็นผลไม้ตามฤดูกาลที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี ใช้ความหวานจากผลไม้แทนน้ำตาล ทำให้ได้ทานขนมที่อร่อย และมีสุขภาพที่ดีไปพร้อมกัน
  • มีการผลิตสื่อโทรทัศน์ที่มีคุณภาพ โดยอาจารย์ยิ่งศักดิ์เข้ามาดูแลด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นผู้ดำเนินรายการ หรือควบคุมการผลิตในทุกขั้นตอน มีประสบการณ์ที่ยาวนานในวงการโทรทัศน์ กว่า 30 ปี จึงทำให้ทุกรายการที่ผลิตออกมายังคงมีคุณภาพที่ดี และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง 

รีวิวจากผลิตภัณฑ์ อ.ยิ่งศักดิ์

Lorem ipsum dolor sit amet consectetuer adipiscing elit.

เค้กอร่อยมากค่ะ เนื้อแน่นหอมทุเรียน รับประธานคู่กับกาแฟนหรือชายามบ่าย

Kruple

ข้าวคุณภาพดีมากหุงขึ้นหม้อข้าวเม็ดเรียงสวยนุ่มนวล

JJmy

เป็น cake ที่อร่อยถูกปากมากครับ ขอบคุณ อ.ยิ่งศักดิ์ ที่มีของอร่อยๆ มาให้เราทานอย่างต่อเนื่องครับ

Kriengsak

ขนมร้าน อาจารย์อร่อยมากโดยเฉพาะโกลเด้นฟรุตเค้ก

ลัทธพรรณ ว.

เนื้อขนมเนียน นุ่ม เต็มคำด้วยรสชาติผลไม้หลากหลายชนิด ให้รสสัมผัสต่างๆกัน รสหวานกำลังดีค่ะ

วาริณทร์ ||.

จัดส่งสินค้าได้รวดเร็วค่ะ คุกกี้อร่อยค่ะ ไม่หวานมากค่ะ

Nudee
Always up to date

โปรโมชั่นจาก อ.ยิ่งศักดิ์

โปรโมชั่นสุดคุ้มมากมาย สั่งสินค้า อาหารเครื่องดื่มและเบเกอรี่พร้อมโปรโมชั่น ส่งฟรีทั้่วไทยโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมาย สั่งสินค้า อาหารเครื่องดื่มและเบเกอรี่พร้อมโปรโมชั่น ส่งฟรีทั้่วไทย

ดูโปรโมชั่นตอนนี้

Recipes

สูตรอาหารไม่ลับกับ อ.ยิ่งศักดิ์

อย่างที่ทุกคนทราบดีว่าทางวิทยาลัยเทคโนโลยีธุรกิจการอาหารไทยและนานาชาติเปิดตัวมาแล้วไม่ต่ำกว่า 20 ปี ผลิตสื่อและรายการโทรทัศน์มากมาย ที่ให้เกร็ดความรู้ สาระ ทางด้านการอาหารและการเข้าครัว ซึ้งสามารถมั่นใจได้เลยว่าแต่ละเมนูของอาจารย์ยิ่งศักดิ์ที่นำเสนอไปนั่น สูตรอาหารจะต้องได้มาตรฐาน โดยที่ทุกเมนูจะถูกคำนวนมาแล้ว ว่าปริมาณส่วนผสมและวิธีการปรุงเท่านี้ จะทำให้เมนูนั่นออกมาอร่อย ถูกใจคนชิมได้อย่างแน่นอน โดยรวบรวมให้ทุกเมนูออกมาเกิดประโยชน์สูงสุด 

Why Choose Yingsak Food

ทำไมต้อง อ.ยิ่งศักดิ์

  • ในวงการอาหารไทยและเบเกอรี่ มีใครบ้างที่ไม่รู้จักอาจารย์ยิ่งศักดิ์ แล้วทำไมคุณถึงจะไม่อยากลองชิมอาหารสักจาน หรือขนมสักชิ้น ที่อาจารย์ยิ่งศักดิ์ทำหล่ะ!!
  • ถ้าคุณเป็นคนทำอาหารหรือขนมไม่เป็นเลย สิ่งแรกที่คุณจะนึกถึงก็คงจะเป็นสูตรอาหารตามโซเชียลมีเดีย หรือสถาบันการเรียนการสอนทำอาหารที่เป็นที่ยอมรับในวงการ ซึ่งทางเราตอบโจทย์ทุกอย่าง
  • Yingsak Food ทุกคนต่างรู้กันดีว่าชื่อนี้เด่นเรื่องการทำอาหารและขนม ซึ่งผู้ซื้อสามารถมั่นใจได้เลยว่า มีแต่ของคุณภาพดี และอร่อยเชื่อถือได้ มีการพิถีพิถัน คัดสรร ใช้วัตถุดิบพรีเมี่ยม
  • บางคนอาจจะไม่รู้ว่า Yingsak Food มีผลิตภัณฑ์ขนมที่ไม่ใส่น้ำตาล เพราะเราใช้ผลไม้แทนความหวาน สำหรับคนรักสุขภาพ จะต้องถูกใจแน่นอน!!
  • ความแตกต่างของ Yingsak Food กับที่อื่น คือเรามีแพคเกจที่ดูดี สมราคา มั่นใจได้ว่าขนมจะไม่เสียหาย เพราะแพคแกจแข็งแรงทนทาน สามารถล้างทำความสะอาด แล้วนำมาใช้ต่อได้

Course

หลักสูตรของ Yingsak Food

โรงเรียนธุรกิจอาหารไทยและนานาชาติเปิด 3 คอร์ส สอนทั้งหลักสูตรอาหารไทยและหลักสูตรเบเกอรี่ เบื้องต้น จากอาจารย์ผู้สอนที่มีความรู้ประสบการณ์ มีความชำนาญทั้งทางด้านอาหาร และเบเกอรี่ พร้อมพบกับคอร์สสุดพิเศษ!! “คอร์ส The Best Bakery By Yingsak” คอร์สที่สอน 5 เมนู ที่สุดของอาจารย์ยิ่งศักดิ์ (เรียนจบภายในวันเดียว) หากว่าอยากมีเมนูขนมเค้กที่พรีเมียม By Yingsak สำหรับมืออาชีพ สมัครเลย!! เราเปิดสอน 3 คอร์สหลักๆ ณ ปัจจุบัน

คอร์สช่างอาหารไทย

ครบทุกประเภทอาหาร ต้ม ผัด แกง ทอด รวมทั้งหมด 36 เมนู ทั้งทฤษฎี และปฎิบัติ

ดูคอร์สนี้
สอนแกะสลัก

คอร์ส Start Up Bakery

เรียนทั้งหมด 30 เมนู ไม่มีพื้นฐานก็เรียนได้ เพราะที่วิทยาลัยสอนตั้งแต่การเลือกวัตุถุดิบจนไปถึงการ ชั่ง ตวง วัด คำนวณปริมาณ และให้คุณผู้เรียนได้ลงมือทำเอง ปฏิบัติเองทั้งหมดทุกขั้นตอน

ดูคอร์สนี้

คอร์ส The Best Bakery By Yingsak

คอร์สนี้สอน 5 เมนู ที่สุดของอาจารย์ยิ่งศักดิ์ (เรียนจบวันเดียว) อยากมีเมนูขนมเค้กที่พรีเมียม By Yingsak ไว้เพื่อต่อยอดในการขายหรือเพื่อทำไว้รับประทานกันในครอบครัวก็ได้

ดูคอร์สนี้

บทความ Yingsak Food

ส้มตำเด้อ

ส้มตำเด้อ สาวกส้มตำต้องไม่พลาดกับความอร่อยสไตล์อีสานแท้ๆ ภายในร้านตกแต่งโด...

Grasstonomy

Grasstonomy ร้านกาแฟออร์แกนิคกับแนวคิดรักษ์โลก ที่ตั้งอยู่ใจกลางศาลาแดงแห่...

เมล็ดคาเฟ่

เมล็ดคาเฟ่ ร้านกาแฟที่ผสมผสานความเป็นไทยกับความทันสมัยไว้อย่างลงตัว โดยเลื...

บ้านผัดไทย

บ้านผัดไทย ถ้าผัดไทยเป็นหนึ่งในเมนูจานโปรดของคุณ ขอแนะนำให้มาลิ้มลองความอร...

Mori Dessert Bar

Mori Dessert Bar สาวกขนมหวานตัวจริงไม่ควรพลาด ที่อัดแน่นไปด้วยเมนูเค้กสไตล...

Absolute Fit Food

Absolute Fit Food อาหารแนวสุขภาพ ที่มีจุดเด่นตรงได้ประโยชน์ไปพร้อมกับความอ...

Lazy Mary Coffee

Lazy Mary Coffee ร้านกาแฟน่ารักๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยพญานาค กับบรรยากาศสบาย...

Hungry Nerd

Hungry Nerd ร้านสเต็กที่เกิดจากการรวมตัวกันของกลุ่มเพื่อนที่รักในการทานสเต...

Beef & Shake

Beef & Shake ร้านอาหารที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตคนเมืองได้เป็นอย่างดี ทั้งเร...

Cho Chocolate Bar & Café

Cho Chocolate Bar & Café ใครที่เป็นชาวช็อกโกแลตเลิฟเวอร์ ต้องไม่พลาดคว...

Course

รายการโทรทัศน์

อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ เป็นที่รู้จักในวงการสื่อโทรทัศน์และวงการอาหาร มาอย่างยาวนานมากกว่า 30 ปี เป็นทั้งเชฟสอนทำอาหาร นักแสดง มีชื่อเสียงจากการจัดรายการทางโทรทัศน์ รวมถึงการแสดงละครและภาพยนตร์หลายเรื่อง ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันอาจารย์ยิ่งศักดิ์ก็ไม่เคยห่างหายไปจากวงการสื่อโทรทัศน์เลย แถมยังผลิตสื่อโทรทัศน์ที่มีคุณภาพมาอย่างต่อเนื่องๆ ณ ปัจจุบันอาจารย์มีรายการโทรทัศน์ทั้งหมด 3 รายการ

Cooking Guru

เป็นรายการที่จะทำให้การทำอาหารของคุณเป็นเรื่องง่าย แจกสูตรลับทำง่าย อร่อยไปกับกูรู แบบมืออาชีพ

⏰ 20:00 – 21:00

ดูข้อมูลรายการนี้
คาวหวานสำราญใจ

คาวหวานสำราญใจ

เป็นรายการที่จะนำความรู้ รวมถึงเทคนิคต่างๆ สูตรลับ และเมนูอาหาร มาเผยแพร่แก่ผู้ชม

⏰ 20:00 – 21:00

ดูข้อมูลรายการนี้
สุขอย่างยิ่ง

สุขอย่างยิ่ง

เป็นรายการที่ทำให้ผู้คนรู้สึกมีความสุขเมื่อได้ดูรายการเพราะเราปรุงอาหารด้วยความอบอุ่น จาก อ.ยิ่งศักดิ์

⏰ 20:00 – 21:00

ดูข้อมูลรายการนี้

Yingsak food เราคัดสรรอาหารและเบเกอรี่มาอย่างพิถีพิถัน มีคุณภาพมาตรฐานสากล ไม่ว่าจะขนมหรือแพคเกจ เราล้วนใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อส่งตรงถึงมือลูกค้าให้สมบูรณ์แบบที่สุด อีกทั้งยังเปิดสอนหลักสูตรอาหารไทยและเบเกอรี่ สอนโดยตรงจากผู้เชี่ยวชาญ ได้รับใบประกาศนียบัตร รับรองได้ว่าเมื่อจบหลักสูตรแล้วสามารถนำไปประกอบอาชีพ หรือธุรกิจส่วนตัวทางด้านอาหารได้ รวมทั้งผู้ที่เรียนจะได้รับโอกาสเข้าฝึกงานในสถาบันต่างๆ ที่เป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศและต่างประเทศ

คำถามที่พบบ่อย

อาจารย์ยิ่งศักดิ์ ยืน

ถ้ายังไม่แกะผลิตภัณฑ์สามารถอยู่ในช่องแช่แข็งได้นาน 1 เดือน แล้วสามารถหั่นแบ่งเป็นชิ้น ใส่กล่องพลาสติกปิดฝา แช่เย็น เก็บได้ยาวนานขึ้นอีก ปล.ควรทานให้หมดภายใน 2 สัปดาห์ เพราะจะได้รับประทานขนมที่ยังสดใหม่

สินค้าทุกตัว เป็นแบบจัดส่งฟรีทั่วไทยเลยค่ะ

ไม่ใช่แยมค่ะ แต่เป็นการนำผลไม้สดมาบดผสมจนเรียบเนียน เป็นพูเร่ผลไม้ค่ะ

การจัดส่งเป็นแบบปกติค่ะ เนื่องจากเค้กบรรจุถุงสุญญากาศและอยู่ในตู้ -18 ก่อนส่งออกจากร้านถึงมือคุณลูกค้า เค้กสามารถอยู่นอกตู้เย็นได้นาน 5-7 วัน แต่เมื่อได้รับสินค้าแล้วแนะนำให้นำเข้าแช่เย็น 1-2 ชั่วโมง และค่อยนำมาหั่นรับประทาน

กรุงเทพมหานคร และปริมณฑลจัดส่งภายใน 1-2 วัน / ต่างจังหวัดจัดส่งภายใน 2-3 วัน ถึงจะจัดส่งถึงมือลูกค้า หรือสามารถเรียกบริการแกร๊บ มารับเองได้ที่หน้าร้านได้ค่ะ