รายการทีวี

                 ใครที่ชื่นชอบในการทำอาหาร  ชอบกินอาหาร อาจารย์ยิ่งศักดิ์ และครอบครัว      พร้อมเสิร์ฟความอร่อย และความสุข  ผ่าน 3 รายการยอดฮิต ไม่ว่าจะเป็น คาวหวานสำราญใจ คุกกิ้งกูรู และสุขอย่างยิ่ง   คุณผู้ชมจะได้ไอเดียจากสูตรอาหารทั้งคาว หวาน ของอาจารย์ยิ่งศักดิ์ ไปสร้างสรรค์เมนูได้หลากหลาย  ทำรับประทานในครอบครัว  หรือจะนำไปต่อยอดสร้างอาชีพได้ ทำง่าย อร่อย กินได้จริง อีกทั้งอาจารย์ยิ่งศักดิ์พาออกไปท่องเที่ยว รับพลังบวก แชร์วิธีคิดในการใช้ชีวิตให้มีความสุขอีกด้วย

Cooking Guru

พบกับเมนูอาหารฟิวชั่นในสไตล์ อ.ยิ่งศักดิ์ ที่น่ากิน น่าอร่อย จนต้องเข้าครัวทำตามทันที!! จัดเต็มกับกูรู มืออาชีพ พบกับร้านอาหารเจ้าดัง ที่ยกครัวมาเสิร์ฟถึงหน้าจอ ให้ทุกคนได้อร่อยไปตามๆกัน

ดูข้อมูลรายการนี้

คาวหวานสำราญใจ

อร่อยยกครัวทั้งเมนูคาวและหวาน กับครอบครัว อ.ยิ่งศักดิ์อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารแสนอร่อย
ของคุณพ่อและพี่สาว ก่อนตบท้าย ด้วยขนมหวานสุดฟินของคุณแม่ และน้องชาย การันตีความอร่อย ทั้ง 2 เมนูชวนสำราญใจ

ดูข้อมูลรายการนี้

สุขอย่างยิ่ง

ปี 2566 เป็นปีแห่งสุขภาพสูงวัยไทย และในปี 2572 ประเทศไทยจะก้าวเข้าสู่ “สังคมผู้สูงวัย” อย่างเต็มรูปแบบ โดยมีการคาดคะเนไว้ว่า จะมีปริมาณประชากรสูงวัยสูงอายุมากกว่า 60 ปีสูงถึง 20 % ของประชาการไทยทั้งประเทศ หรือราวๆ 12 ล้านคน ดังนั้นเราจึงอยากเป็นสื่อกลางที่จะทำให้ชาวสูงวัยรู้จักวิธีที่จะทำให้ตัวเอง แก่อย่างมีคุณภาพ ใช้ชีวิตวัยเกษียณอย่างสง่างาม พร้อมเข้าสู่วัยชราอย่างมีความสุข

ดูข้อมูลรายการนี้

ยิ่งสุข สโมสร

   “ยิ่งสุขสโมสร” วาไรตี้ทอล์กชวนคนเด่น คนดัง เข้าสโมสร ทำอาหาร กับ ดร.ยิ่งศักดิ์เพลิดเพลินกับนานากิจกรรมเฮฮาปนสาระผ่านการพูดคุยด้วยเนื้อหาน่ารัก อบอุ่น
ยิ่งคุยยิ่งเพลิน- ย้อนวันวานความสุข และนิยามความสุขในปัจจุบัน

    ยิ่งอร่อยกับยิ่งศักดิ์ – ความสุขอีกหนึ่งอย่างนั่นก็คือการได้กินของอร่อย กับเมนูสูตรเด็ดของยิ่งศักดิ์ รับรองยิ่งอร่อยแน่นอน

พบกันเป็นประจำทุกวันศุกร์ เวลา 12.25 น. ช่อง 7HD รับรอง สุข สู้ก สุก แน่นอน

ดูข้อมูลรายการนี้

Perfect Cooking

           Perfect Cooking  by ยิ่งศักดิ์ Family อาจารย์ยิ่งศักดิ์ และครอบครัว รังสรรค์เมนูอาหารทั้งคาวหวาน เปลี่ยนอาหารจานเดิม ด้วยวิธีการปรุงแบบใหม่ ในแบบฉบับง่าย ๆ สไตล์คนรุ่นใหม่ ทุกวันจันทร์ เวลา 09.10 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 ใครที่ชอบทำอาหารห้ามพลาด

ดูข้อมูลรายการนี้

รายการอื่นๆ

คนดังนั่งเคลียร์

⏰ จันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 17.10 น. 

ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27

คาวหวาน สำราญใจ

( ต.ค. 65 – มิ.ย. 67 )

สุขอย่างยิ่ง

( ม.ค. – เม.ย. 67 )

คุกกิ้งกูรู

⏰ ทุกวันอังคาร เวลา 9.10 -9.45 น.

Yingsakfoodtv