Mori Dessert Bar

Mori Dessert Bar

Mori Dessert Bar สาวกขนมหวานตัวจริงไม่ควรพลาด ที่อัดแน่นไปด้วยเมนูเค้กสไตล์ญี่ปุ่น เบเกอรี่หลากหลายชนิด รวมถึงเครื่องดื่มอีกมากมายให้เลือกลิ้มลองความอร่อยได้ตามความต้องการ สำหรับที่สาขา The Mercury Ville ซึ่งเป็นสาขาแรก จะมีความพิเศษตรงที่สามารถนั่งทานอาหารในร้านได้ โดยภายในตกแต่งด้วยโทนสีขาวและน้ำตาล เน้นความอบอุ่นและเป็นกันเอง ให้ความรู้สึกเหมือนนั่งทานอาหารอยู่ที่บ้าน

เริ่มกันที่เมนูซิกเนเจอร์ Strawberry Short Cake สปันจ์เค้กวานิลลาสไตล์ญี่ปุ่น ตัวครีมใช้เป็นนามะครีม ซึ่งเป็นครีมสดของญี่ปุ่น ท้อปด้วยสตรอเบอร์รี่สด จุดเด่นอยู่ที่มีความนุ่มและเบากว่าเค้กทั่วไป เรียกว่าเป็นสูตรแบบญี่ปุ่นแท้ๆ อีกหนึ่งเมนูที่อร่อยไม่แพ้กัน Ichigo Short Cheese Cake คำว่าอิชิโกะหมายถึงสตรอเบอร์รี่ เป็นชอร์ทเค้ก ที่ฐานด้านล่างเป็นบิสกิตช็อกโกแลตบดละเอียด ท้อปด้วยช็อกโกแลตและสตรอเบอร์รี่สด รสชาติไม่หวานมาก กลมกล่อมละมุนลิ้น Yuki No Hime ชื่อเมนูนี้มีความหมายว่าเจ้าหญิงหิมะ ตัวเค้กเป็นซอฟท์ชีสสีขาวเนื้อเนียน มีความเบา ตรงกลางสอดไส้ด้วยแยมบลูเบอร์รี่ ท้อปด้วยเมอแรงค์ ทานแล้วละลายในปาก หรือถ้าอยากจะสั่งกลับบ้านทั้งปอนด์ก็มีให้เลือกอีกหลากหลายรสชาติ

เครื่องดื่มของที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นชา กาแฟ รวมไปถึงเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอย่าง Butterfly Pea&Passion ชาอัญชันเสาวรส ที่เสิร์ฟแบ่งชั้นมาเป็นเลเยอร์สีสวย ด้านล่างเป็นน้ำเสาวรสสด ราดทับด้วยน้ำอัญชันคั้นสด รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่า หรือจะเลือกดื่มเป็นชากุหลาบ Rose Lemon Iced Tea กลิ่นหอมของกุหลาบที่ผ่านการคั้นสด นำมาผสมกับน้ำมะนาว รสชาติเข้มข้นเข้ากันเป็นอย่างดี นอกจากเค้กและเครื่องดื่มแล้ว ที่นี่ยังมีเบเกอรี่อีกหลายชนิด อาทิ ขนมปัง พาย รวมถึงเมนูอาหารจานเดียวที่จัดเป็นกล่องพร้อมเสิร์ฟให้เลือกทานได้ไม่ซ้ำเมนูในแต่ละวัน

ใครที่ผ่านมาละแวกนี้สามารถแวะมาเติมความหวาน ลิ้มลองความอร่อยแบบละมุนลิ้นกันได้ที่ สาขาเดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ (The Mercury Ville) ใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีชิดลม เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00 – 20.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.0-2658-5518 FB : Mori Dessert Bar IG : mori_dessert_bar

ที่มา Mori Dessert Bar ร้านขนมที่สายหวานห้ามพลาด